Thứ Sáu, 17 tháng 9, 2021

Xuất bản một quyển sách theo đề tài nghiên cứu khoa học thì có được hay không?

Xuất bản một quyển sách theo đề tài nghiên cứu khoa học thì có được hay không?

 

Việc xuất bản sách liên quan đến đề tài nghiên cứu khoa học sẽ rất dễ dàng. Chúng ta có những  bản quyền nghiên cứu khoa học đối với những người học để trở thành thạc sĩ, tiến sĩ. Tất cả mọi cấp bậc như vậy đều có những luận văn và những đề tài nghiên cứu. Sau bậc học tiến sĩ thì chúng ta có những đề tài nghiên cứu khoa học nhiều hơn và lớn hơn. Đó là những đề tài nghiên cứu khoa học để trở thành thạc sĩ, đề tài nghiên cứu khoa học để trở thành tiến sĩ và đề tài nghiên cứu khoa học trong và ngoài lĩnh vực, nhằm phát triển học hàm và học vị của họ.

 


Xuất bản sách thể loại này rất được khuyến khích. Tại Hoàng Gia, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể giúp cho những tác giả xuất bản sách thành công trong việc xuất bản đề tài nghiên cứu khoa học. Vì nó phù hợp rộng rãi trong cộng đồng. Những đề tài nghiên cứu khoa học mà chúng ta có thể biết đến và xuất bản được giống như những đề tài nghiên cứu về các lĩnh vực khác nhau. Và với những đề tài nghiên cứu như vậy thì chỉ cần đăng ký xác nhận giấy phép xuất bản, sau đó thực hiện quy trình xuất bản sách Hoàng Gia để được cấp phép in ấn và rồi chúng ta sẽ tung quyển sách ra thị trường.

 

Những  lĩnh vực về nghiên cứu khoa học có thể làm các công tác xuất bản sách nội bộ hoặc xuất bản sách công bố ra công chúng. Giữa xuất bản sách nội bộ hay công bố ra công chúng đều có thể được xử lý tại Hoàng Gia với một quy trình hết sức đơn giản rõ ràng với  quy trình và thủ tục đơn giản. Và đặc biệt là nếu như các bạn muốn làm điều đó, hãy liên hệ với với Hoàng Gia để chúng tôi có cơ hội được cộng tác và giúp đỡ cho bạn.

(Hanna - Royal Reporter)

 

Mọi chi tiết liên hệ:

Trần Trung Kiên – Tác giả - Cố vấn

Hotline: 0902467524 

Email: trantrungkien@danhnhan.net – hoixuatban@gmail.com 

Website: www.trantrungkien.com – www.hoixuatban.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét