Thứ Ba, 6 tháng 3, 2018

Bảng giá xuất bản sách"Nhớ suy nghĩ về chi phí tự xuất bản như một khoản đầu tư chứ không phải là chi phí. [Một cuốn sách] là một tài sản kiếm được tiền trong thời gian dài. "- Joanna Penn

Nếu bạn đang nghĩ đến việc xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình, bạn có thể có một số lo ngại về chi phí để thực hiện nó. Vì vậy, câu hỏi được đặt ra ở đây là bảng giá xuất bảng sách là bao nhiêu?

Kể từ sự bùng nổ của các cuốn sách kỹ thuật số trên Amazon và các nền tảng khác như kobo, ibooks, và smashwords, các tác giả cũng như các chuyên gia đều có thể viết, xuất bản và quảng cáo sách của mình dưới $ 1000. Mặt khác, bạn có thể chi tiêu nhiều như $ 20.000 cho chi phí tự xuất bản và tiếp thị sách nếu bạn có loại ngân sách đó. Nhưng thật tế, bảng giá xuất bản sách như vậy quả là con số tốn kém cho những người mới khởi đầu lấn chân vào con đường viết sách.

Hãy chia nhỏ bảng giá xuất bản sách và chúng tôi sẽ chia sẻ một số bí mật để giảm chi phí xuống nếu bạn ý thức về ngân sách, đặc biệt là dành cho các bạn muốn tiết kiệm ngân sách của mình xuống mức thấp nhất. Điều đó là có thể cho nhiều trường hợp.

Sự nổi lên của việc tự xuất bản sách!       
Nếu bạn là tác giả mơ ước làm sách của bạn có sẵn cho hàng triệu người đọc, bạn có thể làm cho nó xảy ra. Bạn chỉ cần đầu tư thời gian, tiền bạc, và một chút tinh thần.


Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến bảng giá xuất bản sách của bạn. Điều bạn thực sự quan tâm là: Bạn muốn chi bao nhiêu tiền, và bạn muốn sách của mình bán như thế nào?

Lý do tôi đặt những câu hỏi này là - nếu bạn mua hàng rẻ trên tất cả mọi thứ - bạn có thể sẽ đưa ra một cuốn sách chất lượng thấp bị đánh giá bởi những đánh giá tồi và sau đó nó sẽ không bán được, điều đó quả là đáng tiếc.
         
          Để hoàn thành một quyển sách, bạn phải hoàn thành và đóng gói sản phẩm của mình trước. Sau đây, là những bước cơ bản nhất cho quá trình xuất bản một quyển sách:
          1.Đầu tiên bạn cần lên ý tưởng.
          2.Thứ hai bạn cần tiến hành viết.
        3.Thứ ba, bạn phải tìm một nhà xuất bản sách. Nếu bạn muốn tự độc lập xuất bản, bạn có thể tham khảo bài viết khác về vấn đề này.
         4.Thứ tư bạn sẽ được bên đại diện xuất bản sách báo bảng giá xuất bản sách, nếu bạn duyệt bảng giá xuất bản sách đó.
          5.Thứ năm sách của bạn được duyệt và đem đi in.
        6.Cuối cùng, chúc mừng bạn, bây giờ bạn đã có trong tay quyển sách của riêng mình, quyển sách chứa đựng đầy những lý tưởng của bạn cho nhân loại.

         
          Như vậy, để hoàn thành một quyển sách, bảng giá xuất bản sách chỉ là một trong những vấn đề không quá trở ngại đến con đường viết lách của bạn. Theo tôi thấy, yếu tố cần thiết đó chính là tư tưởng và sáng tạo của bạn – thứ mà tiền không thể nào mua được.
          Nếu bạn có nhu cầu xuất bản sách thì hãy lên hệ qua Hotline: 0902467524 - Email: trantrungkien@danhnhan.net - Mr. Trần Trung Kiên – Tác giả - Cố vấn Tác giả) –– Người sẽ giúp bạn xuất bản sách thành công trên từng con chữ!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét